วิทยาลัยธาตุพนม มหาวิทยาลัยนครพนม ขอเชิญชวนผู้บริหารและบุคคลกร วิทยาลัยธาตุพนม ทุกท่าน ร่วมลงนามถวายพระพรชัยมงคล สมเด็จพระนางเจ้า ฯ พระบรมราชินี เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนพรรษา ๓ มิถุนายน ๒๕๖๕

อ่าน 96 ครั้ง
นางสาวภิญญา สุขวิพัฒน์ ชื่อ - นามสกุล
หัวหน้างานระบบเทคโนโลยีสารสนเทศ ตำแหน่ง
31/05/2565 ลงวันที่
วิทยาลัยธาตุพนม  มหาวิทยาลัยนครพนม
เลขที่ 457 ถนนพนมพนารักษ์
อำเภอธาตุพนม จังหวัดนครพนม 48110
เยียมชมทั้งหมด
ข้อมูลสถานประกอบการ